Bảo Tâm TravelBảo Tâm Travel
Forgot password?

Về Bảo Tâm Travel

imageframe-image

Bảo Tâm Travel

BẢO ĐẢM SỰ AN TÂM cho khách hàng về dịch vụ du lịch bằng sự Tận Tâm – Trách Nhiệm – Sáng Tạo nhằm hỗ trợ khách hàng có được những kỳ nghỉ với nhiều trải nghiệm thú vị nhất, với 1 mức giá phù hợp

Làm việc trong ngành dịch vụ, chúng tôi luôn hiểu rằng: Khách hàng luôn luôn là “thượng đế”, nhưng “thượng đế” được khóc hay cười lại là nhờ người làm dịch vụ – đem lại bằng sự TẬN TÂM của mình đối với nghề, bằng trí tuệ và khả năng của bản thân nhằm đảm bảo sự an tâm cho khách hàng.

Bên cạnh đó, sự TRÁCH NHIỆM sẽ giúp khách hàng yên tâm về cách thức giao dịch và đảm bảo thông tin về dịch vụ đúng, đủ, chính xác nhất để khách hàng khỏi bị bỡ ngỡ khi sử dụng dịch vụ.

Cùng với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt tình và đam mê với công việc mình đang theo đuổi, bằng sự SÁNG TẠO của mình, chúng tôi sẽ luôn luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ mới, giải pháp mới, trải nghiệm mới, trong mỗi chuyến đi nhằm gia tăng tiện ích và sự thoải mái trong mỗi chuyến đi, để biến nó thành một chuyến đi vui vẻ, ý nghĩa và nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Tầm nhìn định hướng

Đến năm 2020, Bảo Tâm Travel hướng tới sẽ trở thành một chuỗi hệ thống cung ứng các dịch vụ được người tiêu dùng tin tưởng nằm trong top đầu tại Việt Nam.

imageframe-image
imageframe-image

Sứ mệnh:

– Xây dựng hệ thống kênh phân phối dịch vụ có nhiều dịch vụ tiện ích và tối ưu hóa sự tiện lợi và đảm bảo sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ du lịch.

– Chọn lọc và đánh giá những dịch vụ du lịch đảm bảo chất lượng, uy tín nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

– Góp sức hỗ trợ phát triển giáo dục, giảm bớt phần nào khó khăn của các đồng bào dân tộc, hỗ trợ người nghèo, tàn tật, người không nơi nương tựa, bảo vệ môi trường…là trách nhiệm của Bảo Tâm đối với cộng đồng và xã hội.

Giá trị cốt lõi

20160127-044026-0001_520x260Văn hóa doanh nghiệp

Bảo Tâm Travel – xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên 3 yếu tố: Tận Tâm – Trách Nhiệm – Sáng Tạo nhằm BẢO ĐẢM SỰ AN TÂM  cho khách hàng mỗi khi sử dụng các dịch vụ dịch vụ do Bảo Tâm cung cấp hoặc giới thiệu.

dong-nghiepSự gắn kết nội bộ

Việc xây dựng một cộng đồng gắn kết ngay trong chính nội bộ công ty là một điều được đặt lên hàng đầu.

Cơ hội nghề nghiệp

 

Bảo Tâm Travel mở ra cơ hội nghề nghiệp tới tất cả các bạn trẻ yêu du lịch, năng động và có các tiêu chí phù hợp với văn hóa công ty.

Đối tác của Bảo Tâm

Những đối tác và nhà cung cấp dịch vụ liên kết của Bảo Tâm Travel

fsdfsdfsdhdssdv

investor-image

download

investor-image

investor-image