Bảo Tâm TravelBảo Tâm Travel
Forgot password?

Chính sách và điều khoản

Bằng việc đăng kí thành viên và thực hiện các giao dịch trên trang web của chúng tôi, bạn đã đồng ý mọi điều khoản và qui định được nêu trong văn bản dưới đây. Vì vậy, hãy đọc thật kĩ trước khi quyết định thực hiện mọi giao dịch

1. CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Trang web này được xây dựng và điều hành bởi Bảo Tâm Travel . Xin vui lòng đọc kỹ các Điều kiện & Điều khoản trước khi sử dụng hoặc đăng ký trên trang web này. Bạn phải hoàn toàn đồng ý với các điều kiện và điều khoản nêu dưới đây để có thể sử dụng dịch vụ của Bảo Tâm.

Tất cả các thông tin và mức giá được đưa ra trên trang web này có giá trị đối với mọi đối tượng khách hàng, trên phạm vi toàn cầu.
Chúng tôi có quyền thay đổi nội dung, mức giá, và quyền truy cập vào website vào mọi thời điểm mà không cần thông báo trước.

2.LUẬT ĐIỀU CHỈNH

Việc truy cập và đăng nhập vào trang web đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với tất cả các điều khoản dưới đây. Trong trường hợp có xảy ra tranh chấp giữa các bên, các bên đều phải tuân thủ phán quyết của tòa có thẩm quyền, trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
3. NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG TRANG WEB

Khi sử dụng trang web này, xin vui lòng đồng ý rằng:
1. Bạn chấp nhận trách nhiệm về tài chính đối với toàn bộ các giao dịch được thực hiện theo tên và tài khoản của bạn.
2. Bạn phải đủ tuổi để nhận trách nhiệm pháp lý ( từ 18 tuổi trở lên )
3. Đảm bảo mọi thông tin mà bạn cung cấp ( về bản thân hoặc người khác ) là hoàn toàn chính xác.
4. Không sử dụng trang web này để thực hiện các hành vi đăng kí sai lệch, không chính xác.
5. Nghiêm cấm mọi hành vi phát tán tài liệu mang tính đe dọa, phỉ báng,khiêu dâm, chính trị hoặc phân biệt chủng tộc hoặc bất kỳ tài liệu bất hợp pháp hoặc khiêu khích nào khác thông qua trang web này.
6. Bạn không có quyền sửa đổi, sao chép, truyền tải, phân phối, bán, phát tán, hoặc cấp phép trang web này và bất kỳ phần nội dung nào của nó trừ trường hợp được sự cho phép của quản trị viên website, cho mục đích phi thương mại.

1. CÁC ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ

Khi thực hiện đăng ký qua trang web của chúng tôi, xin vui lòng thực hiện mối quan hệ theo hợp đồng trực tiếp (ràng buộc pháp lý) với chúng tôi. Các điều kiện đăng ký bao gồm những giới hạn và những loại trừ về trách nhiệm pháp lý, và phí hủy và thay đổi phải thanh toán nếu việc đăng ký bị hủy hoặc thay đổi sau khi đã được xác nhận. Chúng tôi đề xuất rằng bạn nên đọc kỹ các điều kiện đăng ký được áp dụng khi thực hiện đăng ký. Các điều kiện đăng ký bao gồm những giới hạn và những loại trừ về trách nhiệm pháp lý, và phí hủy cũng như thay đổi phải thanh toán nếu việc đăng ký bị hủy hoặc thay đổi sau khi đã được xác nhận.

2. ĐẢM BẢO LỊCH TRÌNH
– Bảo Tâm Travel  bảo đảm lịch trình, chương trình được đăng tải trên trang web www.baotamtravel.vn.
– Những thông tin về booking và các ngày khởi hành tour trong sổ tay hướng dẫn và các tài liệu được in ấn khác có thể thay đổi tùy từng thời điểm

– Trang web của Bảo Tâm  là nguồn duy nhất xác nhận thông tin và giá của booking hoặc tour. Một booking hoặc dịch vụ chỉ được coi là đã xác nhận tại thời điểm khách hàng đăng kí dịch vụ của chúng tôi với kèm theo 1 phần phí đặt cọc. ( Một số ngoại lệ phụ thuộc vào những trường hợp bất khả kháng)

3.CÁC TRƯỜNG HỢP BẤT KHẢ KHÁNG

BẢO TÂM Travel không chịu trách nhiệm trước khách hàng về những thay đổi hoặc hủy bỏ vì những lý do khách quan và chủ quan như: Động đất, núi lửa, bão gió, chiến tranh, đình công, biểu tình, khủng bố, rối loạn chính trị. Các giải pháp hoặc đền bù (nếu có) sẽ phụ thuộc vào Nhà cung cấp dịch vụ liên quan.

3. NGUYÊN TẮC KINH DOANH

 1. GIẤY THÔNG HÀNH
  Hộ chiếu có giá trị: Khách hàng phải có hộ chiếu có giá trị để nhập cảnh, khởi hành và đi lại qua mỗi điểm đến trong lịch trình tour (hộ chiếu phải có giá trị từ 6 tháng trở lên tính đến ngày về).
 2. GIÁ BOOKING/ GIÁ TOUR và CÁC DỊCH VỤ ĐI KÈM
  Toàn bộ các mức giá được qui đổi bằng Việt Nam Đồng (VND). Các khoản thanh toán bằng ngoại tệ khác sẽ được quy đổi ra Việt Nam Đồng (VND) theo tỷ giá hối đoái hiện hành.
  Các mức giá bao gồm các hạng mục được liệt kê trong phần “Bao gồm”.
  Chúng tôi giảm giá từ  25% – 75% giá tour/ booking đối với trẻ em và em bé.
  Mức giá được đưa ra trên web có thể thay đổi bất cứ lúc nào, và chúng tôi không ràng buộc bởi các mức giá trên.
 3. THANH TOÁN
  Toàn bộ các tour hoặc dịch vụ cần phải được thanh toán trước trừ phi có quy định khác. Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa, ATM Nội địa
  BẢO TÂM Travel sẽ không thu thập thông tin chi tiết thẻ tín dụng của bạn. Những thông tin mà bạn cung cấp sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối trong hệ thống kỹ thuật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu (SSL) của MasterCard và Ngân hàng ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) khi bạn tiến hành thanh toán bằng thẻ tín dụng.
 4. CẤP PHIẾU THANH TOÁN – PHIẾU XÁC NHẬN BOOKING.
  Sau khi thanh toán, BẢO TÂM Travel sẽ gửi xác nhận/phiếu thanh toán qua email; phiếu này phải được in ra như là bằng chứng cùa việc mua bán, và sẽ được xuất trình cho Nhà cung cấp dịch vụ.
  Tất cả thông tin về du khách cần phải được cung cấp một cách chính xác tại thời điểm đăng ký.
  Mọi yêu cầu sửa đổi/bổ sung cần phài được gửi qua email đến BẢO TÂM Travel.
  BẢO TÂM Travel không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề gì có thể xảy ra nếu bạn không nhận hoặc đọc kỹ xác nhận/phiếu thanh toán của bạn. Trong trường hợp bạn chưa nhận được phiếu thanh toán, bạn cần phải thông báo cho BẢO TÂM Travel ít nhất 72 giờ trước ngày bắt đầu khởi hành hoặc ấn định dịch vụ.

BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU
Bản quyền trong nội dung của trang web này thuộc về BẢO TÂM Travel. Chúng tôi bảo lưu bản quyền và có toàn bộ quyền sở hữu đối với trang web này và toàn bộ nội dung của nó. Thương hiệu BẢO TÂM Travel và mọi ký hiệu, logo và hình ảnh của BẢO TÂM Travel trên trang web này đã được đăng ký bảo hộ bản quyền của BẢO TÂM Travel hoặc các đơn vị trực thuộc của BẢO TÂM Travel. Các thương hiệu của các công ty và sản phẩm/dịch vụ khác trên trang web này có thể là thương hiệu của các chủ sở hữu của các thương hiệu đó. Bạn không có quyền và không được cấp phép sử dụng bất kỳ thương hiệu nào trong số ấy.

Nếu khách hàng có khiếu nại đến BẢO TÂM Travel, trước hết khách hàng phải thông báo cho trưởng đoàn càng sớm càng tốt để khắc phục vấn đề khiếu nại đó. Nếu không hài lòng, khách hàng có thể liên hệ với đại diện ( điều hành hoặc nhân viên kinh doanh )  của BẢO TÂM Travel nhằm khắc phục vấn đề đó. Nếu vẫn chưa hài lòng qua các kênh đó trong chuyến đi thì khách hàng cần gửi mọi vấn đề khiếu nại trực tiếp đến dieuhanh.baotam@gmail.com trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chuyến đi. Công ty sẽ không nhận mọi trách nhiệm đối với những khiếu nại nhận được sau thời hạn này.

 

CHÍNH SÁCH HOÀN HỦY – PHÍ HOÀN HỦY

1.Trường hợp bị hủy bỏ do BẢO TÂM Travel:

Nếu BẢO TÂM Travel không thực hiện được chuyến du lịch, BẢO TÂM Travel phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

2. Trường hợp bị hủy bỏ do khách hàng:

– Trường hợp hủy chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến 10 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 30% trên giá vé du lịch.
– Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 5 – 10 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phí 50% trên giá vé du lịch.
– Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 3 – 5 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phí 75% trên giá vé du lịch.
– Quý khách hủy chuyến du lịch trong vòng từ 0 – 3 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phí 100% trên giá vé du lịch.

Lưu ý:
– Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng… BẢO TÂM Travel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour.
– Trên đây là mức phạt hủy tối đa, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho BẢO TÂM Travel.
– Thời gian hủy chuyến du lịch được tính cho ngày làm việc, không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết

3. Đối với khách thực hiện thanh toán trực tuyến

Khách hàng hủy Vé du lịch theo đúng những qui định trên, trong trường hợp khách thanh toán trực tuyến, nếu hủy Vé du lịch khách hàng sẽ chịu toàn bộ phí ngân hàng cho việc thanh toán tiền Vé du lịch.
Việc hoàn trả tiền cho khách sẽ được BẢO TÂM Travel thực hiện ngay sau khi ngân hàng thông báo tiền đã vào tài khoản của BẢO TÂM Travel.

4.Trường hợp bất khả kháng

Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

Việc hủy toàn bộ các dịch vụ bởi người tham gia tour phải được gửi và nhận bằng văn bản: email hoặc fax. BẢO TÂM Travel không chấp nhận yêu cầu hủy dịch vụ qua điện thoại.
BẢO TÂM Travel không chịu trách nhiệm về mọi yêu cầu hủy dịch vụ chưa nhận được và chưa xác nhận lại với bạn. Trong trường hợp này, sẽ áp dụng phí hủy dịch vụ hoặc bỏ tour.

I. Lưu giữ thông tin của quý khách :
Trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ cung cấp những thông tin cá nhân để có thể đăng ký dịch vụ, chúng tôi chỉ lưu trữ thông tin của khách PII ( Personally Indetifiable Information – Thông tin nhận dạng cá nhân) là những thông tin cần thiết nhất để có thể liên hệ với khách hàng trong việc trao đổi thông tin, sử dụng dịch vụ và chăm sóc khách hàng.
Chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin của quý khách khi :
 1. Đăng ký sử dụng dịch vụ.
 2. Đăng ký nhận thông tin khuyến mại.
 3. Thông tin khảo sát hoặc thông tin đăng ký dự thi.
 4. Thông tin khi bạn liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ.
Ngoài ra chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin truy cập website, và mục đích yêu cầu của bạn khi sử dụng website của chúng tôi.
Lưu giữ thông tin Cookie của trình duyệt để có những tiến hành, cải tiến, nâng cao, và hoàn thiện dịch vụ website.
Chính sách bảo mật
II. Sử dụng thông tin cá nhân của quý khách:.
Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin của quý khách để hỗ trợ, cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho bạn sử dụng khi :
 1. Thông tin của khách hàng đăng ký mua, sử dụng dịch vụ . Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân để liên lạc và hỗ trợ cho bạn để hoàn tất những thủ tục thanh toán, chuyển khoản hoặc giao vé tới cho bạn.
 2. Hiển thị thông tin của khách hàng khi bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ, để có chế độ chăm sóc ưu đãi và khuyến mại tốt hơn cho những khách hàng thân quen.
 3. Gửi chương trình khuyến mãi, chương trình ưu đãi giảm giá, các cuộc thi hoặc những chương trình đặc biệt dành cho khách hàng thân quen.
 4. Giải đáp những thắc mắc yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn theo những thông tin mà bạn cung cấp.
III. Cung cấp thông tin của quý khách.
Chúng tôi không cung cấp thông tin của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào, ngoại trừ những trường hợp sau đây :
 1. Cung cấp thông tin của khách hàng cho hãng hàng không, hãng cung cấp vé đề hoàn thành thủ tục đặt vé máy bay.
 2. Cung cấp thông tin cho nhà cung cấp dịch vụ, các dịch vụ thanh toán trực tuyến, các thông tin trên thẻ thanh toán, để họ có thể kiếm tra khi bạn thực hiện đặt vé.
 3. Những nghĩa vụ về pháp luật : chúng tôi sẽ tuân thủ theo các quy định của pháp luật, cung cấp thông tin của bạn cho các nhà chức trách có thẩm quyền nếu hành vi của bạn gây hại, ảnh hưởng hoặc lừa đảo hoặc có những hành vi đe dọa đến người khác.
IV. Bảo vệ thông tin của quý khách.
Bời vì hiểu được mức độ quan trọng của thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi bảo mật thông tin của quý khách vô cùng cẩn trọng :
 1. Chúng tôi sử dụng những kỹ thuật bảo mật và quy trình bảo mật tiên tiến nhất, được kiểm tra, và cập nhật thường xuyên.
 2. Chúng tôi sử dụng công nghệ SSL mới nhất và công nghệ tường lửa ( FireWall ) để bảo đảm thông tin trên đường truyền
 3. Sử dụng công nghệ mã hóa để bảo mật thông tin thẻ tín dụng, với sự hoán đổi của hơn 300 triệu triệu số khác nhau, đảm bảo tuyệt đối không thể đọc được bởi bên thứ 3, đồng thời chúng tôi không sử dụng truyền thông tin thẻ cho tới khi khách hàng thực hiện đặt vé thành công.
 4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách là hoàn toàn bảo mật.
Toàn bộ thông tin về bảo vệ, chính sách bảo mật thông tin cá nhân của quý khách đã được trình bày trong tài liệu này. Tuy nhiên trong thực tế sẽ có một vài sự thay đổi do những cập nhật mới nhất không hoàn toàn giống như trong mô tả, miễn là chúng tôi không lạm dụng và sử dụng thông tin cá nhân của bạn vào những mục đích riêng tư.
Chúng tôi tuân thủ và hoàn thành tốt những chính sách về bảo mật cho bạn, tuy nhiên chúng tôi không bổi thường hoặc chịu trách nhiệm về việc bạn lạm dụng sử dụng thông tin cá nhân.
Những chính sách bảo mật có thể được thay đổi, sửa đổi cho phù hợp với thực tế và người dùng vì vậy hãy cập nhật chính sách bảo mật của chúng tôi thường xuyên trên website để có được những thông tin mới nhất.