Bảo Tâm TravelBảo Tâm Travel
Forgot password?

Pao’s Sapa Leisure Hotel

Hiện còn phòng

Premium Deluxe

Số khách:
2
Số tre:
1

Diện tích: khoảng 45m2
Hướng phòng: thung lũng
Giường: 01 giường đôi hoặc 02 giường đơn
Phòng dành cho 02 người – kê thêm tối đa 1 extrabed

Deluxe Twin/Double

Số khách:
2
Số tre:
1

Thông tin cơ bản:

Diện tích: khoảng 30m2
Hướng phòng: thung lũng
Giường: 01 giường đôi hoặc 02 giường đơn

Phòng dành cho 02 người

 

Hotel
5 star
Lào Cai
Sapa
Mường Hoa - thị trấn Sapa - Huyện Sapa - tỉnh Lào Cai
2pm
12am

Pao’s Sapa Leisure Hotel

Khách sạn Pao’s Sapa tọa lạc tại vị trí sườn đồi với tầm nhìn bao quanh khu vực thung lũng Mường Hoa và các thửa ruộng bậc thang. Khách sạn Pao’s Sapa Leisure với quy mô 223 phòng bao gồm các phòng tiêu chuẩn cao và hạng sang cùng với dịch vụ và trang thiết bị hiện đại. Khách sạn được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dụng  và Thương mại Việt Nam (CTX Holdings) với sự điều hành từ đội ngũ quản lý nhiều năm kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ được khai trương vào 31.08.2017.
Ngoài ra, Khách sạn Pao’s Sapa Leisure cung cấp nhiều dịch vụ như nhà hàng ẩm thực đa dạng, khu giải trí, quầy bar trên sân thương, hồ bơi nước nóng trong nhà, phòng tập thể dục, spa…đảm bảo sự hài lòng cho kỳ nghỉ của bạn.

Chính sách Pao’s Sapa Leisure Hotel

2pm
12am
Không hỗ trợ hoàn hủy phòng
Trẻ em từ 0 đến 05 tuổi, ngủ chung giường với bố mẹ: miễn phí phòng, miễn phí ăn sáng. Trẻ em từ 06 đến 11 tuổi, ngủ chung giường với bố mẹ: phụ thu 225.000vnđ/trẻ/đêm (bao gồm ăn sáng) Trẻ em từ 12 trở lên: tính như người lớn phụ thu giường phụ 1.100.000vnđ/giường/đêm (bao gồm ăn sáng)
Hỗ trợ thanh toán qua thẻ
Phụ thu ngày Lễ Tết, vui lòng liên hệ Bảo Tâm Travel để biết thêm chi tiết.

Thiết bị và tiện ích của Pao’s Sapa Leisure Hotel

 • ĂN SÁNG
 • BAR RƯỢU
 • BỂ BƠI
 • ĐIỀU HÒA
 • TiVi
 • TRÀ & CAFE
 • WI_FI

Review của khách hàng (0 reviews)

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp, quí khách vui lòng đọc kĩ trước khi tiến hành mọi hoạt động đặt booking, thay đổi booking hay thanh toán. Mọi vấn đề còn thắc mắc, xin vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ.

Khi quí khách hoàn tất thủ tục đặt phòng, hệ thống sẽ tự động gửi Email xác nhận kèm thông tin của quí khách. Trong trường hợp không nhận được mail xác nhận, vui lòng kiểm tra hòm thư "SPAM". Nếu vẫn chưa nhận được Email này, vui lòng liên hệ trực tiếp tới số Hotline để được trực tiếp tư vấn .

Rất đơn giản, bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân, hoặc số điện thoại của người đặt booking kèm theo mã số booking, đưa cho nhân viên lễ tân khách sạn kiểm tra. Ngay sau đó, bạn có thể nhận phòng. Rất nhanh gọn và đơn giản.

Đầu tiên, bạn cần thông báo cho nhân viên hỗ trợ đặt phòng của Bảo Tâm Travel. Chúng tôi sẽ tiến hành các qui trình thay đổi hoặc hủy booking theo yêu cầu của bạn. Có thể sẽ có chi phí phát sinh, phụ thuộc vào từng chính sách của khách sạn. Vui lòng đọc kĩ chính sách và điều khoản của Bảo Tâm Travel, cũng như của khách sạn đối tác.

Trở thành thành viên của cộng đồng Bảo Tâm, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi lớn không chỉ về giá và còn sự hỗ trợ tối đa từ phía nhân viên tư vấn của chúng tôi. Hơn thế nữa, bạn còn có thể quản lí hồ sơ và booking của mình, cũng như thay đổi thông tin về booking bất cứ khi nào bạn muốn, dưới sự tư vấn của chúng tôi.

Chúng tôi hỗ trợ tối đa khách hàng thanh toán qua nhiều kênh:

Pao’s Sapa Leisure Hotel Sapa, Lào Cai

Đánh giá chung của bạn

Mã số booking

Pin Code

Tiêu đề

Review của bạn

What sort of Trip was this?

 • Công vụ
 • Cặp đôi
 • Gia đình
 • Bạn bè
 • Du lịch 1 mình