Bảo Tâm TravelBảo Tâm Travel
Forgot password?

Khách sạn Mường Thanh Sa Pa

Hiện còn phòng

Không có phòng như yêu cầu
Hotel
3 star
Lào Cai
Sapa
044 Ngũ Chỉ Sơn, Sa Pa, Lào Cai
2pm
12am

Mường Thanh Sa Pa nằm tại trung tâm thị trấn Sapa, cách thành phố Lào Cai 38 km. Khách sạn được thiết kế với tiêu chuẩn 3 sao cùng tầm nhìn hướng hồ, sau lưng là dãy núi Hàm Rồng huyền thoại tạo thế “tựa sơn hướng thủy”.  Cùng với đó là hệ thống 103 phòng nghỉ tiêu chuẩn đầy đủ tiện nghi hiện đại cùng nhiều dịch vụ đi kèm đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách khi đến khám phá Sa Pa. Khách sạn tự hào là nơi nghỉ ngơi và thư giãn lý tưởng góp phần làm cho kỳ nghỉ Sapa của du khách thêm thú vị và trọng vẹn

– Các dịch vụ đặc biệt của khách sạn: phòng họp/ hội nghị,  tiệc cưới, phòng karaoke, spa, nhà hàng, bar

– Các điểm du lịch hoặc các tour tiêu biểu khu vực gần khách sạn: Núi Hàm Rồng, chợ Sapa, nhà thờ đá Sapa, đỉnh Fansipan, Thác Bạc, bản Cát Cát…

Chính sách Khách sạn Mường Thanh Sa Pa

2pm
12am
Liên hệ trực tiếp với đại lí về thông tin chính sách hoàn hủy.
Miễn phí ăn sáng dành cho 02 trẻ em dưới 04 tuổi sử dụng chung phòng với bố mẹ và không sử dụng giường phụ. Trẻ em từ 5-9 tuổi sử dụng chung phòng với bố mẹ và không sử dụng giường phụ sẽ bị tính phí ăn sáng 50% giá người lớn.Hai trẻ em dưới 10 tuổi ở chung phòng với bố mẹ sẽ phải đặt thêm giường phụ. Trẻ em từ 10 tuổi tính phụ thu như người thứ ba.
300.000VND /1 giường/phòng/đêm và có bao gồm ăn sáng cho 01 khách.

Thiết bị và tiện ích của Khách sạn Mường Thanh Sa Pa

 • ĂN SÁNG
 • BAR RƯỢU
 • ĐIỀU HÒA
 • TiVi
 • TRÀ & CAFE
 • WI_FI

Review của khách hàng (0 reviews)

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp, quí khách vui lòng đọc kĩ trước khi tiến hành mọi hoạt động đặt booking, thay đổi booking hay thanh toán. Mọi vấn đề còn thắc mắc, xin vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ.

Khi quí khách hoàn tất thủ tục đặt phòng, hệ thống sẽ tự động gửi Email xác nhận kèm thông tin của quí khách. Trong trường hợp không nhận được mail xác nhận, vui lòng kiểm tra hòm thư "SPAM". Nếu vẫn chưa nhận được Email này, vui lòng liên hệ trực tiếp tới số Hotline để được trực tiếp tư vấn .

Rất đơn giản, bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân, hoặc số điện thoại của người đặt booking kèm theo mã số booking, đưa cho nhân viên lễ tân khách sạn kiểm tra. Ngay sau đó, bạn có thể nhận phòng. Rất nhanh gọn và đơn giản.

Đầu tiên, bạn cần thông báo cho nhân viên hỗ trợ đặt phòng của Bảo Tâm Travel. Chúng tôi sẽ tiến hành các qui trình thay đổi hoặc hủy booking theo yêu cầu của bạn. Có thể sẽ có chi phí phát sinh, phụ thuộc vào từng chính sách của khách sạn. Vui lòng đọc kĩ chính sách và điều khoản của Bảo Tâm Travel, cũng như của khách sạn đối tác.

Trở thành thành viên của cộng đồng Bảo Tâm, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi lớn không chỉ về giá và còn sự hỗ trợ tối đa từ phía nhân viên tư vấn của chúng tôi. Hơn thế nữa, bạn còn có thể quản lí hồ sơ và booking của mình, cũng như thay đổi thông tin về booking bất cứ khi nào bạn muốn, dưới sự tư vấn của chúng tôi.

Chúng tôi hỗ trợ tối đa khách hàng thanh toán qua nhiều kênh:

 

Khách sạn Mường Thanh Sa Pa Sapa, Lào Cai

Đánh giá chung của bạn

Mã số booking

Pin Code

Tiêu đề

Review của bạn

What sort of Trip was this?

 • Công vụ
 • Cặp đôi
 • Gia đình
 • Bạn bè
 • Du lịch 1 mình